Ngày 29/5/2020, Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy cho 85 học viên là cán bộ, hội viên nông dân phường Đồng Tiến; Tân Thịnh; Thịnh Lang và xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình.

IMG 1652

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên nông dân được Công an tỉnh tuyên truyền về nguồn gốc của ma túy, các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy, các tác hại của ma túy, một số loại ma túy mới hiện nay ;… phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các quy định, hình phạt về tội phạm Ma túy. Thông qua hội nghị tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nắm bắt được nhiều thông tin thiết thực, hiểu và chấp hành tốt các quy định của pháp luật, nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy và tội phạm ma túy, từ đó bảo vệ con em của mình không bị lôi kéo vào ma túy và góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

TRẦN THỊ NGUYỆT

Ban Tổ chức - Kiểm tra

H

òa Bình là một tỉnh miền núi, có tuyến quốc lộ 6 kết nối Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc đi qua. Đặc biệt có hai xã Hang Kia, Pà Cò, huyện Mai Châu tiếp giáp với huyện Vân Hồ của tỉnh Sơn La có đường biên giới với nước Lào, khu vực này vẫn là "điểm nóng” vận chuyển ma túy vào Việt Nam.

Ảnh tuyên truyền ma túy

- Ngày 24/5, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho 170 hội viên Hội Nông dân của 7 xã. Trong đó, huyện Tân Lạc tổ chức tại xã Phong Phú gồm 4 xã Tuân Lộ, Mỹ Hòa, Địch Giáo và Phong Phú; huyện Mai Châu tổ chức tại xã Piềng Vế gồm 3 xã Piềng Vế, Cun Pheo và Bao La.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy tại xã Phong Phú (Tân Lạc).

HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÒA BÌNH: ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Ảnh hội thi

V

ới vai trò là cầu nối đưa kiến thức pháp luật đến với nông dân, các câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” được thành lập đã và đang phát huy hiệu quả, qua đó tạo điều kiện cho nhiều cán bộ, hội viên nông dân được học tập, tiếp cận kiến thức pháp luật.

Your IP: 3.236.15.142
2020-07-09 19:21