Hội nông dân tỉnh hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

mh

Trong quý I/2018, trên địa bàn huyện Lương Sơn xảy ra 42 vụ phạm pháp hình sự, lực lượng chức năng đã điều tra làm rõ 31 vụ, đạt 73,8%, trong đó, tội phạm về trật tự xã hội xảy ra 39 vụ. Trên địa bàn không xảy ra án nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng. Ngay từ những tháng đầu năm, huyện đã phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán, đảm bảo ổn định tình hình ANCT - TTATXH.

dg

Thắp lửa cho phong trào, hàng năm, Công an tỉnh, ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức thành viên ký kết chương trình phối hợp về "Đẩy mạnh phong trào TDBVANTQ trong tình hình mới”. Theo đó, Công an tỉnh, MTTQ và các tổ chức thành viên hướng dẫn, chỉ đạo, phối hợp với các ban, ngành, Công an, MTTQ các huyện, thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào TDBVANTQ, phòng - chống tội phạm (tập trung vào các địa bàn trọng điểm, vùng sâu, xa, các đối tượng có nguy cơ cao).

Từ nhiều năm nay, trong tất cả các cuộc họp dân, họp xóm, người dân xã Liên Vũ (Lạc Sơn) đã quen với sự có mặt của cán bộ tư pháp - hộ tịch xã. Đây là một trong những hoạt động, việc làm cụ thể của địa phương để tuyên truyền, đưa các chính sách, pháp luật trực tiếp đến với người dân...

gt

Hội Nông dân (HND) xã Địch Giáo (Tân Lạc) có 650 hội viên, sinh hoạt tại 14 chi hội. Thời gian qua, tạo điều kiện cho hội viên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, HND xã hỗ trợ hội viên xây dựng các mô hình kinh tế đem lại hiệu quả cao. Theo thống kê năm 2016, thu nhập bình quân đạt 25,6 triệu đồng/người, tỷ lệ hội viên nghèo giảm còn 12,6%.

Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh

Your IP: 54.161.40.41
2018-07-17 14:32