Chính trị kinh tế
Sáng 17/9, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự, động viên, giao nhiệm vụ cho đoàn có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho các đại biểu của tỉnh đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX.

Đoàn đại biểu tỉnh Hòa Bình dự Đại hội có 11 người, trong đó có 4 đại biểu đương nhiên, 7 đại biểu cử. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn. Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân công cụ thể các đại biểu trong đoàn tham gia vào 5 trung tâm thảo luận của Đại hội (mỗi trung tâm từ2 - 3 đại biểu).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu trong đoàn đã thống nhất mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và lịch trình làm việc khi tham dự Đại hội. Chiều 17/9, đoàn đại biểu tỉnh xuất phát đi dự Đại hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đại biểu đại diện cho tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX. Nhấn mạnh tầm quan trọng của Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu trong đoàn cần gắn kết với nhau, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Đại hội, nhất là quy chế phát ngôn. Chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động của Đại hội, đóng góp có trách nhiệm với tinh thần xây dựng, góp phần vào sự thành công của Đại hội. Sau Đại hội, trở về cơ quan, đơn vị, địa phương, các đại biểu tuyên truyền về kết quả để Đại hội sớm lan tỏa; phát huy được vai trò hạt nhân đoàn kết, giữ vững tư cách người đại biểu là những cá nhân tiêu biểu để góp sức thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của MTTQ, xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh.

Cẩm Lệ (Báo Hòa Bình)

Tin mới

Tin cũ hơn

Viết bởi Quản trị Hội Nông dân