Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 27/11/2018, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) tổ chức hội thảo đối thoại chính sách về việc chi trả dịch vụ môi trường rừng tại xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu thuộc Dự án “Thúc đẩy công khai, minh bạch và sự tham gia của người dân vào quản lí ngân sách nhà nước”. Tham dự hội thảo có đại diện đại biểu các ban, ngành của huyện, xã và người dân địa phương. Thông qua hội thảo đối thoại, người dân đã được chính quyền và các ban, ngành liên quan trả lời và giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến vấn đề chi trả dịch vụ môi trường rừng tại địa phương. Đồng thời chính quyền địa phương đã lắng nghe, ghi nhận và cam kết thực hiện các kiến nghị, đề xuất của người dân, đưa ra những biện pháp nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch và chi trả cho người dân theo đúng với diện tích rừng thực tế.

                                   HOÀNG HƯNG - HND tỉnh

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ năng giám sát ngân sách nhà nước” cho 30 thành viên các nhóm cộng đồng tại huyện Lương Sơn thuộc dự án “Thúc đẩy công khai, minh bạch và sự tham gia của người dân vào quản lí ngân sách nhà nước”. Các học viên đã được truyền tải và tiếp thu những kiến thức về ngân sách nhà nước, quyền và sự tham gia của người dân trong quản lý ngân sách nhà nước và kỹ năng giám sát đối với các dự án đầu tư cộng đồng; thực hành phương pháp tổ chức đối thoại chính sách... Sau khóa tập huấn, mỗi thành viên sẽ trở thành một tuyên truyền viên, vận động và hướng dẫn cho người dân tham gia giám sát, quản lý hiệu quả ngân sách nhà nước và các công trình đầu tư công tại địa phương.

 

                                       Hoàng Hưng - Văn phòng dự án

 

 

Bài anh Hưng

Đ/c Nguyễn Thị Hương Hải – Phó Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại Hội nghị triển khai nhân rộng mô hình nhóm cộng đồng về công khai minh bạch ngân sách tại xã Yên Bồng – huyện Lạc Thủy

dao

Những năm gần đây, bà con xã Quy Hậu (Tân Lạc) tập trung chuyển đổi cơ cấu kinh tế với những hướng đi phù hợp tiềm năng, thế mạnh của xã. Điều này đã và đang góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo bền vững của xã.

.

2222222
8777465244

pho bien phap luat

11103576 thongtinthitruonggiaca 16-06-20

hoctaphcm333

Thống kê truy cập

1904414
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả:
20
250
20
157358
4013
12054
1904414

Your IP: 3.227.233.55
2019-09-22 02:07
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction