Tin tức hoạt động

 Ngày 30/3, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị lần thứ 15 họp bàn thực hiện công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và một số nội dung quan trọng khác. Thành phần dự họp gồm Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh khóa IX, Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố, trưởng, phó các phòng, ban.

hnd

Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh

Theo báo cáo từ Hội Nông dân các huyện, thành phố, đến thời điểm này, việc triển khai Đại hội cơ sở đã cơ bản hoàn thành đúng hướng dẫn và đảm bảo tiến độ đề ra. Các đơn vị đang tập trung công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nông dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023 dự kiến tiến hành vào đầu quý II tới. Đối với Hội Nông dân tỉnh đã xây dựng Dự thảo Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Hội khóa IX, Dự thảo phương án nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nghiên cứu và cho ý kiến vào các bản dự thảo, tập trung vào nội dung các văn kiện, bố cục, cơ cấu nhân sự. Theo kế hoạch Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh sẽ tổ chức trong quý III. Các ý kiến tham gia của đại biểu được tiếp thu, chỉnh sửa vào các bản Dự thảo trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy duyệt. Cũng tại hội nghị, các đơn vị đã nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, đề xuất, kiến nghị những bức xúc của nông dân cần giải quyết để làm tốt hơn công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nông dân cấp huyện, thành phố.

Theo baooabinh.com.vn

Tin mới

Tin cũ hơn

Viết bởi Super User