MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022!

   Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, các em học sinh vùng sâu, vùng xa mỗi dịp Tết đến xuân về. Ngày 20/01/2022, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và các đơn vị liên quan cùng Lãnh đạo Tỉnh ủy Hòa Bình tổ chức chương trình trao, tặng quà nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022.

   Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng đoàn công tác của các cơ quan Trung ương và địa phương. Tại chương trình, đồng chí Lương Quốc Đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội đã tặng 50 nồi cơm điện cho các điểm trường vùng sâu, vùng xa của tỉnh; tặng 10 nồi cơm điện cho Trường Dân tộc nội trú huyện Đà Bắc.

da

   Nhân dịp này, đồng chí Lương Quốc Đoàn và đoàn công tác của Trung ương Hội đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình.

990c56a6cb7c06225f6d

   Đồng chí Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đánh giá cao những kết quả, thành tựu đạt được trong năm qua với nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch đề ra của Hội Nông dân tỉnh. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình và sự lãnh đạo, quyết tâm, khát vọng phát triển, trong thời gian tới Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình sẽ tiếp tục đạt được những thành quả cao hơn nữa trong công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Hoà Bình./.

Hà Anh

   Trong 2 ngày 14 và 15/01/2022 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8 (khóa VII) để thực hiện các nội dung: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023; Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022; Tổng kết Nghị quyết số 20-NQ/HNDTW, ngày 21/7/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Hội lần thứ 4, khóa VI về “Nâng cao trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam tham gia bảo vệ môi trường nông thôn và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2014-2020 và xem xét ban hành Kết luận về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/HNDTW của Ban Chấp hành Trung ương Hội lần thứ 4, khóa VI; Triển khai công tác cán bộ: Bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương Hội nhiệm kỳ 2018 – 2023; Lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Thường trực Trung ương Hội; Chia tay các đồng chí Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Trung ương Hội...

   Tại Hội nghị, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua của Trung ương Hội cho 17 đơn vị Hội Nông dân các tỉnh, thành có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021. Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình được vinh dự là 1 trong 17 đơn vị được nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2021.

 t1n

Đ/c Lê Văn Thạch, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình (thứ hai từ phải sang) nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

kgu 

Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình ký giao ước thi đua năm 2022

 

HÀ ANH

   (HBĐT) - Thời gian qua, với những cách làm linh hoạt, sáng tạo, các cấp Hội Nông dân (HND) trong tỉnh đã "trao cần câu" cho nhiều hội viên nghèo phát triển kinh tế; chung tay góp sức hỗ trợ hội viên hoàn cảnh khó khăn có được ngôi nhà mơ ước.

   Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và chính quyền địa phương bàn giao nhà, tặng quà động viên nông dân nghèo của TP Hòa Bình.

   Với nhiều người, có lẽ số tiền 2.000 đồng hay 10.000 đồng gần như việc xây nhà từ số tiền ít ỏi này hoàn toàn là điều khó xảy ra. Thế nhưng, với nhiều cách làm sáng tạo trong các cấp HND trong tỉnh, trên tinh thần tự nguyện của hàng nghìn hội viên, điều khó xảy ra đó đã trở thành hiện thực khi ngày càng nhiều hộ được hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm nông dân” từ số tiền đóng góp này.

   Chưa hết xúc động khi nhắc đến niềm vui được sống trong ngôi nhà mới, chị Nguyễn Thị Hợp, khu phố Tân Khánh, thị trấn Hàng Trạm (Yên Thuỷ) chia sẻ: "Thực sự đến bây giờ tôi vẫn không dám nghĩ là gia đình đã xây được căn nhà khang trang như thế này. Có nhà rồi, tôi luôn được họ hàng, gia đình động viên cố gắng làm ăn, phát triển kinh tế, lo cho con cái học hành". Nắm bắt được hoàn cảnh gia đình chị Hợp, nhằm giúp chị sớm ổn định về nơi ở, HND huyện đã trích 20 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm nông dân” hỗ trợ xây dựng nhà. Ngoài nguồn hỗ trợ từ HND huyện, chính quyền và HND thị trấn hỗ trợ 7 triệu đồng; họ hàng đóng góp và gia đình vay mượn trên 50 triệu đồng; các hội viên khu phố cũng hỗ trợ tiền và ngày công xây dựng. Với sự chung tay, đồng hành của chính quyền địa phương, cán bộ, hội viên các cấp, ngôi nhà khang trang của gia đình chị Hợp được hoàn thiện với diện tích 55 m2, tổng trị giá khoảng 110 triệu đồng.

   Đồng chí Bùi Thị Nga, Chủ tịch HND huyện Yên Thủy cho biết: Mục đích của việc xây dựng Quỹ "Mái ấm nông dân” do HND huyện phát động nhằm hỗ trợ hội viên có nhà ở chắc chắn, yên tâm lao động sản xuất. Qua đó, góp sức vào chương trình xóa nhà tạm cho hội viên nông dân nghèo và chương trình xây dựng nông thôn mới. Những năm qua, hoạt động này nhận được sự đồng thuận cao của hội viên, đây là tín hiệu vui để triển khai thực hiện trong thời gian tới hiệu quả hơn, kịp thời hỗ trợ cho nhiều hội viên khó khăn về nhà ở.

   Từ năm 2011 đến nay, với phương châm đồng hành cùng hội viên, các cấp HND trong tỉnh đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả việc xây dựng Quỹ "Mái ấm nông dân”. Theo đó, các cấp Hội vận động mỗi hội viên đóng góp từ 2.000 - 10.000 đồng/hội viên/năm. Đối tượng được hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm được lựa chọn công khai từ chi hội, trên cơ sở bình bầu dân chủ, bám sát các tiêu chí cụ thể. Không chỉ hỗ trợ về vốn, trong quá trình triển khai xây dựng, các cấp HND vận động cán bộ, hội viên và cộng đồng giúp đỡ ngày công, vật liệu xây dựng… Trong năm 2021, các cơ sở Hội phát triển quỹ Hội được trên 860 triệu đồng, nâng tổng số quỹ Hội toàn tỉnh lên 11,435 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ hỗ trợ khởi công xây dựng 6 nhà "Mái ấm nông dân”, mức hỗ trợ từ 20 - 25 triệu đồng/nhà tại các huyện: Kim Bôi, Yên Thủy, Lạc Thuỷ và TP Hoà Bình.

   Đồng chí Nguyễn Thị Hương Hải, Phó Chủ tịch HND tỉnh cho biết: Chương trình "Mái ấm nông dân” ngày càng khẳng định ý nghĩa thiết thực. Chỉ với số tiền lẻ đóng góp tự nguyện, song mang lại thành quả lớn, khơi dậy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong các cấp Hội. Số tiền hỗ trợ, giúp đỡ tuy không nhiều nhưng đã mang lại niềm vui, hạnh phúc đến với hội viên nghèo, từ đó trở thành động lực để mỗi cá nhân, gia đình nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất để từng bước thoát nghèo. Việc xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hội viên nông dân cũng góp phần hoàn thiện tiêu chí về nhà ở trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

 Theo báo http://www.baohoabinh.com.vn/

Chiều 14/1, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN khóa VII tiếp tục làm việc theo kế hoạch. Hội nghị đã thực hiện các bước kiện toàn, bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban Thường vụ và 21 đồng chí vào Ban Chấp hành TƯ Hội khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Hội NDVN Phạm Xuân Hồng đọc Tờ trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ và Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Hội khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Theo Tờ trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Hội khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ban Thường vụ TƯ Hội khóa VII có sự biến động, 5 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Hội nghỉ hưu và chuyển công tác. Hiện, Ban Thường vụ có 16/21 đồng chí.

Căn cứ tình hình Ban Thường vụ TƯ Hội khóa VII; căn cứ điều kiện, tiêu chuẩn và thực trạng đội ngũ cán bộ Hội hiện nay. Đảng đoàn, Ban Thường vụ TƯ Hội NDVN đã họp và thống nhất giới thiệu bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Hội với số lượng, cơ cấu nhân sự bổ sung gồm 4 đồng chí.

Hội nghị lần thứ 8 BCH TƯ Hội NDVN khóa VII: Bầu bổ sung nhân sự vào Ban Thường vụ và Ban Chấp hành - Ảnh 1.

Chiều 14/1, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN khóa VII đã bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban Thường vụ và 21 đồng chí vào Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Thu Hà

Theo Tờ trình, số lượng Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN hiện có 83 đồng chí, khuyết 36 đồng chí so với số lượng Đại hội quyết định.

Căn cứ tình hình Ban Chấp hành TƯ Hội khóa VII; căn cứ điều kiện, tiêu chuẩn và thực trạng tình hình đội ngũ cán Bộ hiện nay; trên cơ sở văn bản giới thiệu nhân sự của các Tỉnh, Thành ủy và kết quả quy trình giới thiệu nhân sự tại các Hội nghị của cơ quan TƯ Hội NDVN, Đảng đoàn, Ban Thường vụ TƯ Hội đã họp và thống nhất giới thiệu bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Hội khóa VII với số lượng, cơ cấu và nhân sự bổ sung với số lượng 21/36 đồng chí.

Hội nghị lần thứ 8 BCH TƯ Hội NDVN khóa VII: Bầu bổ sung nhân sự vào Ban Thường vụ và Ban Chấp hành - Ảnh 2.

Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN khóa VII biểu quyết thông qua danh sách bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban Thường vụ và 21 đồng chí vào Ban Chấp hành TƯ Hội, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Minh Ngọc

Sau khi Hội nghị thống nhất về nhân sự, 4 đồng chí đã được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ và 21 đồng chí vào Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Danh sách 4 đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ TƯ Hội NDVN khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 như sau:

1. Bà Nguyễn Thị Phương Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ

2. Ông Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình

3. Bà Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam

4. Ông Nguyễn Văn Nhiên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang

Danh sách 21 đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 như sau:

1. Bà Đào Thị Mai – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang

2. Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên

3. Ông Bùi Quang Hưng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lào Cai

4. Ông Lường Trung Hiếu - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Sơn La

5. Ông Lê Văn Thạch - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình

6. Ông Nguyễn Văn Thi - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang

7. Ông Phùng Quang Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc

8. Bà Phạm Hải Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội

9. Ông Lê Hồng Sơn - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Bình

10. Bà Nguyễn Thị Mai Thủy - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh

11. Ông Trần Tiến Sỹ - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình

12. Bà Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam

13. Ông Nguyễn Dâng Tuyển - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận

14. Bà Lại Thị Loan - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk

15. Ông Mai Minh Quang - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

16. Ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai

17. Bà Nguyễn Thanh Xuân – Chủ tịch Hội Nông dân TP. Hồ Chí Minh

18. Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tiền Giang

19. Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh

20. Ông Nguyễn Văn Nhiên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang

21. Ông Trương Thanh Nhã - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu

Theo báo điện tử https://danviet.vn/

   Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, ngày 14/01/2022, Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho hội viên nông dân và con em học sinh hội viên nông dân trên địa bàn huyện Kim Bôi và Lạc Sơn. Tại xã Nuông Dăm (Kim Bôi), lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 100 áo khoác cho con em hội viên nông dân; 05 xuất quà tết cho Chi hội trưởng nông dân; 01 máy lọc nước cho UBND xã. Tại xã Yên Nghiệp và Ân Nghĩa (Lạc Sơn), tặng 21 xuất quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng 35.000.000 đồng.

hdee

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh tặng quà tết cho hội viên nông dân tại xã Yên Nghiệp (Lạc Sơn)

    Tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh mong muốn gia đình các hội viên nông dân, nhất là hộ nghèo vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền dân tộc trong điều kiện ấm áp, đầy đủ hơn. Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh cũng yêu cầu Hội Nông dân cơ sở cần có nhiều hoạt động chăm sóc, giúp đỡ hội viên để họ có điều kiện vươn lên thoát nghèo thông qua các chính sách hỗ trợ của Hội. Hoạt động chúc Tết và tặng quà hỗ trợ cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được Hội Nông dân tỉnh tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về. 

btyy

Đồng chí Bùi Đức Biên - Phó Chủ tịch  Hội Nông dân tỉnh tặng áo khoác cho con em hội viên nông dân tại xã Nuông Dăm (Kim Bôi) 

Bùi Tuyết – Hội Nông dân tỉnh

.

Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình


Thể lệ tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài tỉnh Hòa Bình lần thứ V năm 2022"


Hướng dẫn Tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022


KẾ HOẠCH Tổ chức thực hiện "Tết trồng cây", hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào trồng "Hàng cây nông dân" gắn với xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022


KẾ HOẠCH số 276-KH/HNDT ngày 18/10/2021 về Thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

2222222
8777465244

pho bien phap luat

11103576 thongtinthitruonggiaca 16-06-20

hoctaphcm333

Thống kê truy cập

2517193
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả:
30
187
390
769796
5054
6192
2517193

Your IP: 52.203.18.65
2022-01-25 02:26
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction