Get Adobe Flash player

Hình ảnh hoạt động

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3

CTTHB

CBHB

VBPQ

mail

HNDVN

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thông tin cần thiết

61
8
9
10

Q

uỹ Hỗ trợ nông dân là một trong những nguồn lực quan trọng để hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất. Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân huyện Yên Thủy đã đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên đối với việc xây dựng và phát triển nguồn quỹ. Hàng năm, xây dựng kế hoạch hoạt động và đưa tiêu chí phát triển nguồn quỹ vào các chỉ tiêu thi đua. Hội đã làm tốt công tác đôn đốc thu nợ gốc, thu lãi bảo đảm, nhờ đó hoạt động của QHTND trên địa bàn ngày càng hiệu quả.

Đọc thêm...

P

hong trào “Nông dân tham gia bảo đảm quốc phòng - an ninh” là một trong ba phong trào lớn của Hội. Trong những năm qua, phong trào đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nông thôn.

Đọc thêm...

C

ùng với sự phát triển kinh tế là sự lớn mạnh không ngừng của hệ thống an sinh xã hội, đặc biệt là chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) đã phát huy vai trò quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội. Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 22/11/2012 đã nêu rõ, thực hiện chính sách BHXH, BHYT là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong đó có vai trò quan trọng của Hội Nông dân Việt Nam.

Đọc thêm...

T

rong những năm gần đây, công tác nắm bắt dư luận xã hội trong hệ thống Hội đã từng bước đi vào nề nếp, chất lượng hiệu quả thông tin được nâng lên. Để kịp thời phản ánh, kiến nghị, đề xuất và tham gia giải quyết có hiệu quả những vấn đề phát sinh, đáp ứng nguyện vọng của hội viên nông dân tại cơ sở, các cấp Hội đã tăng cường phân công cán bộ xuống địa bàn, nắm tình hình tư tưởng của hội viên nông dân về nhu cầu, nguyện vọng trong cuộc sống.

Đọc thêm...

L

n đầu tiên trong Hiến pháp, chức năng giám sát và phản biện xã hội được cụ thể hóa bằng Quy chế giám sát của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội mang tính xã hội có thể đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, kịp thời phát hiện và kiến nghị xử lý sai phạm, khuyết điểm, kiến nghị sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật, cho phù hợp với tình hình hiện nay, đồng thời nêu gương những nhân tố mới, các điển hình tiên tiến và những mặt tích cực, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, góp phần xây dựng Nhà nước trong sạch, vững mạnh. Hoạt động giám sát đã phát huy dân chủ, sự tham gia của nhân dân nói chung và hội viên nông dân nói riêng.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Điện thoại hữu ích

Văn phòng Hội
3.852.053................

Ban Tuyên huấn

3.894.936................

Ban Tổ chức - Kiểm tra

3. 894. 097.......................

Ban Kinh tế - Xã hội

3.857.507............................

Trung tâm DN và HTND

3.894.887....................

 Mã vùng Hòa Bình: 0218

 

 

 

 

 

 

 

Bản đồ hành chính tỉnh

hoabinh_map

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
 

Liên kết website

Video clipGet the Flash Player to see this player.