Get Adobe Flash player

Hình ảnh hoạt động

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3

CTTHB

CBHB

VBPQ

mail

HNDVN

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thông tin cần thiết

61
8
9
10

Ngày 11/10, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Văn Tứ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện TƯ HND Việt Nam, cùng đại biểu đến từ các sở, ban, ngành, HND các cấp.


Các đồng chí đại biểu chúc mừng 50 nông dân xuất sắc năm 2017 được vinh danh dịp này.

 Hội nghị đã biểu dương và trao chứng nhận danh hiệu "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho 50 nông dân đến từ 11 huyện, thành phố. Đây là những hội viên nông dân có thành tích tiêu biểu nhất trong thực hiện các phong trào thi đua của HND, là những tấm gương điển hình đại diện cho hàng chục ngàn nông dân trong tỉnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hăng say lao động sản xuất và sống có trách nhiệm với cộng đồng, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới. Bằng cách triển khai nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả. 50 nông dân xuất sắc được tôn vinh năm nay đã chứng tỏ được ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, cũng như khả năng ứng dụng KHKT vào sản xuất để khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tạo ra những giá trị bền vững cho sản xuất và đời sống. Cùng với nỗ lực thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, họ đã phát huy tinh thần đoàn kết để giúp nhiều hộ nông dân khác vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Những đóng góp của họ được đánh giá cao, trở thành động lực quan trọng giúp HND các cấp thực hiện thành công các phong trào thi đua, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.


Đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng vòng nguyệt quế và chứng nhận "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho nông dân tiêu biểu các huyện Lạc Sơn, Mai Châu, Tân Lạc và Đà Bắc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng 50 nông dân xuất sắc được tôn vinh năm nay và khẳng định: Họ chính là những điển hình tiêu biểu nhất đại diện cho trí tuệ và sức mạnh đại đoàn kết của giai cấp nông dân trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Đồng chí tin tưởng rằng, với truyền thống vẻ vang của nông dân tỉnh Hòa Bình, các cấp HND và nông dân tỉnh ta sẽ tiếp tục dành được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp – nông thôn, từ đó xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.


Đại diện T.Ư HND Việt Nam cùng lãnh đạo HND tỉnh trao chứng nhận "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho nông dân tiêu biểu các huyện Kỳ Sơn, Cao Phong, Kim Bôi và Yên Thủy.

 


Đại diện T.Ư HND Việt Nam cùng lãnh đạo HND tỉnh trao chứng nhận "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho nông dân tiêu biểu các huyện Lạc Thủy, Lương Sơn và thành phố Hòa Bình

                                                                                                  Thu Trang

                                                                                           nguồn: baohoabinh.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Điện thoại hữu ích

Văn phòng Hội
3.852.053................

Ban Tuyên huấn

3.894.936................

Ban Tổ chức - Kiểm tra

3. 894. 097.......................

Ban Kinh tế - Xã hội

3.857.507............................

Trung tâm DN và HTND

3.894.887....................

 Mã vùng Hòa Bình: 0218

 

 

 

 

 

 

 

Bản đồ hành chính tỉnh

hoabinh_map

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
 

Liên kết website

Video clipGet the Flash Player to see this player.