Chào Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng trao tặng máy nông nghiệp cho hội viên, nông dân
Sáng ngày 14/09/2018, tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hòa Bình; Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam trao 15 máy nông nghiệp cho các hội viên, nông dân, Tổ hợp tác và Hợp tác xã vùng gặp nhiều thiên tai và khó khăn tỉnh Hòa Bình.

Dự buổi lễ có đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy cùng đại diện Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Với tổng số 15 máy nông nghiệp có tổng trị giá 240 triệu đồng đã được trao cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn, các Tổ hợp tác, Hợp tác xã trên địa bàn các huyện: Kim Bôi, Lạc Sơn, Lương Sơn, Tân Lạc, Đà Bắc và thành phố Hòa Bình…

Loại máy này có ưu điểm phù hợp với điều kiện canh tác ở khu vực đồi núi, ruộng bậc thang của tỉnh Hòa Bình. Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam về việc tuyên truyền, vận động, hỗ trợ hội viên, nông dân sử dụng máy móc trong chế biến, bảo quản sản phẩm nông nghiệp, giai đoạn 2016 - 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thào Xuân Sùng nhấn mạnh: Trung ương Hội Nông dân Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ nông dân cả nước nói chung và Hòa Bình nói riêng trong sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và hy vọng rằng hội viên, nông dân của tỉnh Hòa Bình tiếp tục đẩy nhanh ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, từng bước hiện đại hóa đưa máy móc vào sản xuất, góp phần nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo và làm giàu bền vững.

Chủ tịch BCH T.Ư Hội  NDVN Thào Xuân Sùng và Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh trồng cây lưu niệm tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hòa Bình

Cũng nhân dịp này đồng chí đồng chí Thào Xuân Sùng– Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy và đã trồng cây lưu niệm tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hòa Bình.

Phạm Kim Thoa (Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình)

Your IP: 54.224.247.42
2018-10-24 00:00