CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 18/3/2021, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xuân Định, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và thăm mô hình sản xuất, kinh doanh của Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình. Đoàn công tác đã đi thăm mô hình trồng cam tại Thị trấn Cao Phong, mô hình trồng Hoa lan công nghệ cao và mô hình nuôi cá lòng hồ tại xã Thung Nai, huyện Cao Phong.

Anh đ.c Dinh lamviec tai HB 1

Tại huyện Cao Phong, các hộ hội viên, nông dân cũng bày tỏ những khó khăn trong quá trình sản xuất, đặc biệt là khâu tiêu thụ sản phẩm và đề xuất Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân các cấp trong tỉnh quan tâm, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn.

Qua chuyến thăm thực tế tại cơ sở và làm việc với Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Định, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội đánh giá cao sự lãnh, chỉ đạo trong việc triển khai, tổ chức thực hiện các phong trào của Hội và sự nỗ lực của hội viên nông dân trong việc chủ động nghiên cứu thị trường, mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và HND các cấp trong tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ hội viên nông dân kết nối thị trường, xây dựng thương hiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm góp phần nâng cao thu nhập, ổn định đời sống.

Anh dc D lam viec tai HB 2

Cùng ngày, Đoàn đã dự và chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa Hội Nông dân tỉnh và Viện ứng dụng công nghệ và phát triển nông nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng các sản phẩm hữu cơ.

Anh dc D lam viec tai HB 3

LÊ BÍCH HUỆ